THÔNG TIN DU HỌC

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Du học Canada luôn là niềm mơ ước của khá nhiều học sinh, tuy nhiên việc chứng minh tài chính khi đi du học Canada là một trở ngại lớn đối với sinh viên Việt Nam. Chính việc này cũng làm cản trở khá nhiều ước mơ du học của các học sinh Việt Nam.

10 lý do thường bị từ chối Visa Canada

Hiện nay, Canada đang rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập nơi đây nên chính phủ Canada đã có rất nhiều chính sách nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học với thời gian là 3 năm không phân biệt tỉnh bang.

Mách nhỏ trước giờ lên đường

1.Các vật dụng bắt buộc phải mang theo -Giấy tờ: Passport Offer của Uni và của tổ chức cấp học bổng, bằng đại học và bảng điểm đại học (Bản gốc và bản dịch tiếng anh có công chứng) Reference Letter (Bản dịch tiếng Anh) :Của nơi bạn đang làm việc, dùng để khi bạn đi xin việc làm

Chọn chương trình A-levels hay Dự bị Đại học?

Chương trình Dự bị Đại học là năm trang bị cho du học sinh về ngôn ngữ, kỹ năng học tập, và là năm cầu nối giữa chương trình Phổ thông trung học hệ 12 năm ở Việt Nam với chương trình Đại học 3 năm tại Anh quốc.

Thay đổi cách tính sinh hoạt phí ở Úc

Bộ nhập cư và quốc tịch Úc (DIAC) tại Việt Nam vừa thông báo về sự điều chính mức chi phí dùng để chứng minh sinh hoạt phí khi sinh viên, học sinh tiến hành nộp hồ sơ du học.

Gặp vị hiệu trưởng trẻ, đẹp trai và thành đạt

Đó là những ấn tượng đầu tiên về người đứng đầu hệ thống giáo dục Hanoi VIP School. Ngoài ra, nhiều người rất bất ngờ khi chàng trai trẻ này còn là Phó giám đốc Công ty Alpha Book và điều hành 2 công ty khác.

Cô gái Việt được 5 trường Mỹ mời học

Đó là Tôn Hà Anh, nữ sinh Việt Nam đang du học tại Trường THPT St. Andrew’s (Mỹ). Với thành tích xuất sắc của mình, cô đã được 5 trường đại học hàng đầu của Mỹ mời nhập học, trong đó có Trường Harvard.

Mối quan hệ thầy-trò trong giảng đường nước ngoài

Mối quan hệ thầy-trò trong giảng đường nước ngoài không tự do, thoải mái theo kiểu 'thầy làm việc thầy, trò làm việc trò' như trong các bộ phim Mỹ được chiếu trước đây ở Việt Nam.

Du học sinh làm thêm: Con dao hai lưỡi

Đi làm thêm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều du học sinh. Làm chui dễ kiếm việc, chịu khó “cày” sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng bất hợp pháp. Làm thêm trong trường vừa hợp pháp, vừa phù hợp nhưng việc ít người đông.

“Quy luật 7 cân” của nữ du học sinh Mỹ

Đây chỉ là kinh nghiệm nho nhỏ, một câu chuyện vẩn vơ của một nữ sinh du học Mỹ để làm yên lòng các em gái sắp bước vào con đường du học, cũng như các bậc phụ huynh thương con xa nhà.

Du học và những kinh nghiệm vàng

Hãy lắng nghe các du học sinh bật mí những kinh nghiệm nhé!

Du học – Đừng quá ngộ nhận về những điều kỳ thần kỳ

Đi du học là để học thêm những kiến thức mới, có cơ hội làm quen những người bạn mới, biết thêm những văn hóa, phong tục cũng như có những trải nghiệm cần thiết cho bản thân.