Hội thảo Au Pair

Hội thảo Au Pair “Giao lưu văn hóa Mỹ, Đức, Pháp miễn phí 100% năm 2015 – 2016” được tổ chức bởi Aupair Vietnam nhằm cung cấp thông tin chi tiết cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các cựu Au Pair đã tham gia cùng Aupair Vietnam.

Những ai có thể tham gia Hội thảo:

• Các bạn trẻ đã TN THPT, độ tuổi từ 18-28
  • Sinh viên năng động, thích du lịch, ham học hỏi
  • Sinh viên khoa Đức, Pháp, Anh được ưu tiên

Hội thảo với sự góp mặt của các cựu Au Pair:

Đi Au Pair các bạn được hưởng nhiều quyền lợi như:

• Được gia đình nuôi chi trả toàn bộ phí ăn, ở, bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh, đi lại, du lịch,….
  • Được học ngoại ngữ, văn hóa miễn phí
  • Được cho tiền tiêu vặt 8-16 triệu đồng/tháng (tùy mỗi nước)
  • Tham dự các sự kiện để giao lưu với các Au Pair đến từ Việt nam và các nước khác
  • Có nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng du học 100%

Được gia đình nuôi chi trả toàn bộ phí ăn, ở, bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh, đi lại, du lịch,….Đi Au Pair các bạn được hưởng nhiều quyền lợi như:

•    Được học ngoại ngữ, văn hóa miễn phí
  •    Được cho tiền tiêu vặt 8-16 triệu đồng/tháng (tùy mỗi nước)
  •    Tham dự các sự kiện để giao lưu với các Au Pair đến từ Việt nam và các nước khác
  •    Có nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng du học 100%

Sau 01 năm trở thành Au Pair, ngoài vốn ngoại ngữ vững vàng, nhiều bạn đã có thêm cho mình các chứng chỉ sau đại học, bằng cấp từ các khóa học ngắn hạn khác; cũng có bạn chọn về Việt Nam; nhiều bạn lại chọn đăng ký học tiếp lên dưới sự bảo trợ của gia đình nuôi (nếu bạn chăm chỉ, gây được thiện cảm lớn từ gia đình nuôi) hoặc ở lại với kế hoạch và mục đích riêng của mình.

Trải qua chặng đường dài 10 năm, Tổ chức Aupair Vietnam đã giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam sang sinh sống trong gia đình người bản xứ, được học tập, du lịch, tiếp cận với cuộc sống hiện đại, văn minh tại Mỹ, Đức, Pháp, Áo, Hà Lan,…trong vòng 01 năm miễn phí.

Tổ chức Aupair Vietnam sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng để tự tin bước vào cuộc sống thông qua các khóa học: Childcare (lý thuyết và thực hành),  Sơ cứu y tế (First Aid), lịch sử, văn hóa và con người nước nơi bạn tới, chụp hình, sinh hoạt câu lạc bộ Au Pair,…

Nếu bạn có thể giao tiếp tốt 1 trong 3 ngoại ngữ Anh, Đức, Pháp, yêu thích khám phá văn hóa, cuộc sống và tò mò với những trải nghiệm mới, đừng vội vàng bỏ qua Au Pair cùng Aupair Vietnam.

Những bạn đăng ký dự hội thảo sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Tổ chức Aupair Vietnam:

• Miễn phí thi và phỏng vấn cho các bạn đi Au Pair Đức, Au Pair Pháp
  • Quà tặng: sổ, note, bút, balo, cốc,…..

Chi tiết Hội thảo

CÔNG TY DU HỌC ELINK .