Du học Anh

Các khóa học tại Anh

Vương quốc Anh là quốc gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Mỗi năm có hơn 600.000 người đến Vương quốc Anh để học tiếng Anh ở quê hương của ngôn ngữ này.

ABACUS COLLEGE & OXFORD LANGUAGE CENTER

Nền giáo dục của Anh Quốc đã được cả thế giới biết đến và Abacus College được BAC (British Accreditation Council) công nhận là một trong những tổ chức giáo dục thành công ở Anh.

Cambridge Tutors College

Cambridge Tutors College (CTC) được thành lập năm 1958 bởi một nhóm cựu sinh viên Đại học Cambridge và hiện là một trong những trường giảng dạy Dự bị đại học tốt nhất Vương quốc Anh.

Llandrillo College

Trường Llandrillo College là một trong những trường Trung học Công lập hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường được thành lập năm 1965.

Điều kiện tiếng anh để du học Anh

Các khóa học tại Anh yêu cầu trình độ tiếng anh ở mức độ nào? Sinh viên cần phải chứng chỉ tiếng anh IELTS khi làm hồ sơ du học không? Điểm tiếng anh tổi thiểu cần có là bao nhiêu? Trường hợp nào được miễn chứng chỉ tiếng anh?