Học bổng trường Đại học Winnipeg Canada

Đại học Winnipeg (UW) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada đào tạo khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và chương trình sau đại học. Trường Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967 Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên. Theo Nghiên cứu InfoSource,  Đại học Winnipeg nằm trong số 50 trường đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Hiện tại, số lượng sinh viên của trường là hơn 9000 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế thuộc 25 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Đến với đại học Winnipeg, sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu với hệ thống lớp học quy mô nhỏ, các phòng lab hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, tân tiến, khuôn viên của trường rộng rãi và yên tĩnh. Trường còn thu hút sinh viên bởi mức chi phí học tập và chi phí sinh hoạt phải chăng.

Đại học Winnipeg sẽ trao tặng 15 suất học bổng của Hiệu trưởng cho sinh viên quốc tế. Học bổng sẽ được trao cho sinh viên muốn bắt đầu năm học thứ nhất của các cấp học sau: Đại học, Sau Đại học, Dự bị Tiếng Anh, Tại chức và THPT (từ lớp 9 đến lớp 12). Giá trị học bổng dao động từ $3,500 - $5,000.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Winnipeg, Canada

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tối đa 15 suất học bổng (tương ứng 3 suất cho mỗi cấp học).

Giá trị học bổng:

- Dành cho bậc học Đại học: $5,000

- Dành cho bậc học Sau Đại học: $5,000

- Dành cho chương trình Dự bị Tiếng Anh: $3,500

- Dành cho bậc học Tại chức: $3,500

- Dành cho bậc học THPT: $3,500

Yêu cầu: Để có thể nhận được học bổng, ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:
- Có điểm thi đầu vào đạt ít nhất 80% hoặc tương đương;
- Là sinh viên quốc tế;
- Tham gia năm học thứ nhất của bất kì cấp học nào;
- Thể hiện được kĩ năng lãnh đạo 1 cách xuất sắc.

Ứng viên nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ:

The University of Winnipeg
Awards and Financial Aid