DU HỌC CHÂU Á

Học bổng Thạc Sỹ tai trường Dimensions

Học bổng đặc biệt lên tới 8000 SGD tương đương 130 triệu khi du học Thạc Sỹ: MBA, MBA project Management, MBA International Marketing, MBA service Management. Học bổng lên đến 25% học phí cho chương trình: Dự bị, Đại học các chuyên nghành: Quản trị kinh doanh, Tài chính- Kế toán, Du lịch khách sạn và các chương trình cao đẳng nghề vè Du lịch khách sạn.

Du học hè ngắn hạn: xu hướng của thời đại mới

Du học hè ngắn hạn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho những khóa học này?

Trường Dimensions Singapore

Trường Dimensions International College (Dimensions) có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

TRƯỜNG TMIS (SINGAPORE) ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN EDUTRUST

Viện Quản Trị Du Lịch Singapore (TMIS) là cơ sở đào tạo chính thức của Hiệp hội Du lịch Lữ hành Singapore (NATAS), có 23 năm kinh nghiệm đào tạo cho ngành công nghiệp du lịch lữ hành.

Học tại VN, thực tập hưởng lương tại nước ngoài

Ngày 15/08/2009, Chương trình Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch hợp tác giữa BKEDU, Đại Học bách khoa Hà Nội và Học viện quản lý Nanyang – Singapore đã khai giảng khóa K1/2009. Sau giai đoạn đầu học trong nước, sinh viên sẽ được chuyển tiếp học tại Singapore.

Hội thảo phỏng vấn du học Singapore

Hội thảo phỏng vấn du học Singapore - Lấy bằng đại học Úc chỉ trong 2 năm, MBA chỉ trong 1 năm - Trường Đại học James Cook Singapore. Laptop free cho kỳ nhập học tháng 10/ 2009

Học bổng và Cho vay du học bậc Cử nhân của ĐHQG Singapore (NUS)

Năm nay, Viện Đại học quốc gia Singapore (NUS) tiếp tục chào đón các ứng viên Việt Nam cho chương trình học bổng và cho vay du học bậc Cử nhân. Trong tháng 9, đại diện Ban Tuyển sinh NUS sẽ có các buổi báo cáo và trả lời thắc mắc trực tiếp tại:

Du học Nhật Bản – Trường Cao đẳng Kinh doanh Okayama

Thế mạnh của trường Okayama là chuyên luyện thi đầu vào cho bậc Đại học và Thạc sĩ cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam.

Du học Singapore: Chương trình luyện O Level tại Kaplan – con đường vào trường Công lập

Chứng chỉ O Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges) tại Singapore.

Du học hè Singapore Lion Island 2015 – nhiều quà tặng hấp dẫn

Chương trình Du học hè Singapore do Công ty Du học Toàn cầu ASCI với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức. Du học hè sẽ mang đến cho các em một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.

Tuần lễ tư vấn du học Singapore từ 02/03 – 10/03/2015

Học sinh, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng lên đến 70% học phí và chương trình khuyến học hấp dẫn, chi phí thấp, tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ, dịch thuật… cùng nhiều ưu đãi khác trong tuần lễ tư vấn Du học Singapore của Công ty Du học Toàn cầu ASCI.