Du học Singapore: Chương trình luyện O Level tại Kaplan – con đường vào trường Công lập

Chương trình luyện O Level 1 năm tại Kaplan Singapore là bước chuẩn bị toàn diện kiến thức giúp học sinh có thể thi đỗ kỳ thi GCE O Level và tiếp tục phát triển con đường học vấn của mình.

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level.

Bằng O Level quan trọng như thế nào?

•  Bằng O Level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc.
  •  O Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới.
  •  Tại Singapore, chứng chỉ O-level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges) để lấy bằng A level.
  •  Chứng chỉ O-level cũng là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình Cao đẳng tại các trường Kaplan hoặc chuyển tiếp vào các trường Tư thục khác tại Singapore.
  •  Với bằng O Level, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc Mỹ để học tiếp chương trình Phổ thông hoặc dự bị.

Các môn thi O Level bắt buộc bao gồm

•   Tiếng Anh
  •   Toán
  •   Vật lý
  •   Toán nâng cao
  •   Nguyên lý kế toán

Các môn thi tự chọn

•   Tiếng Hoa và Địa lý

Điều kiện đầu vào:

•   Tốt nghiệp THCS (Lớp 9) hoặc tương đương
  •   IETLS 5.5 hoặc hoàn tất cấp độ 5 chương trình tiếng Anh của Kaplan

Thời gian khai giảng: Tháng 10/2015

Học phí:

•   5 môn bắt buộc: 11,500 S$ (chưa bao gồm thuế GST).
  •   Môn tự chọn: 1,500 S$/Tiếng Hoa; 3,000S$/Địa lý

Phí đăng ký: 492,2 S$

Phí hành chính cả khóa: 642 S$

Ngay từ bây giờ, nếu sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh, hãy tham gia ngay khóa học Tiếng Anh của Kaplan để đủ điều kiện nhập học khóa tháng 10/2015 (khai giảng duy nhất trong năm).

Website: www.duhocelink.com