Du học hè ngắn hạn: xu hướng của thời đại mới

Du học hè ngắn hạn: xu hướng của thời đại mới

 Du học hè ngắn hạn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho những khóa học này?

1.Khóa học ngắn hạn là gì?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tham gia các khóa du học hè ngắn hạn tại các nước có nền giáo dục phát triển tại Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Hàn Quốc…ngày càng nở rộ. Đó có thể là chương trình giáo dục kéo dài trong khoảng thời gian ngắn: vài tuần, 1 tháng, hoặc vài tháng hè…

 

                               Singapore được nhiều người Việt lựa chọn cho các khóa học ngắn hạn

 Học viên sau khi tham gia sẽ được cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận và quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm sống và học tập trong môi trường nước ngoài hiện đại và đặc sắc. Một số ngành học bạn có thể áp dụng trong chương trình học ngắn hạn kiểu này thường liên quan đến ngoại ngữ, văn hóa nghệ thuật…

 2.Vì sao du học ngắn hạn hot đến vậy?

Các chương trình du học ngắn hạn mang đến những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn nhiều so với việc theo học chính quy hoặc du học thông thường. Tại sao lại như vậy?

 Đầu tiên, bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản kha khá chi phí nếu đăng ký tham gia chương trình du học với khóa học ngắn hạn. Chắc chắn những khóa học này luôn rẻ hơn các khóa học thông thường kéo dài khác. Và bạn có thể tận dụng khoản tiết kiệm đó đăng ký học thêm những chuyên ngành khác, khám phá nhiều kiến thức khác nhau trong môi trường hiện đại và năng động tại nước ngoài.

Thứ hai, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian nếu quỹ thời gian cá nhân quá eo hẹp. Đặc biệt, với những gia đình có con nhưng chưa đủ điều kiện, nhiều yếu tố để đi du học thì các bậc phụ huynh có thể tận dụng những khóa học này giúp con mình làm quen với phương pháp học tập nước ngoài cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ, tư duy cho con – yếu tố quan trọng cho sự phát triển lâu dài sau này của các em. Nếu thời gian rảnh của bạn chỉ có khoảng 1 tháng, 3 tháng thì lựa chọn những khóa học ngắn hạn đi du học là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

 

                                  Các khóa học ngắn hạn giúp nâng cao năng lực tư duy, kỹ năng mềm của học viên

3. Nếu bạn định apply học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

Nếu bạn định apply học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới hoặc đơn giản muốn vào làm tại các Công ty có tiếng thì việc tham gia học thêm chương trình du học ngắn hạn cũng vô cùng hữu ích. Khi đó, một người có tinh thần ham học hỏi, cầu thị, nhẫn nại, nhiệt tình – chính là những tính từ nhà tuyển sinh/tuyển dụng đánh giá về bạn. Như vậy, những nhận xét tích cực đó sẽ giúp bạn có ưu thế hơn so với các ứng viên khác.

4.Với những ngành học ngày càng đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm ra lĩnh vực mà mình yêu thích và thực sự đam mê.

 Ngày nay, các trường Đại học trên thế giới rất quan tâm tới việc tổ chức và phát triển những khóa học ngắn hạn. Đó là lí do vì sao họ luôn nỗ lực, đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình học của mình để có thể dễ dàng thu hút các học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

 Và cuối cùng, điều quan trọng nhất của việc học chính là cái sự “hành. Điểm nổi bật của các chương trình du học ngắn hạn chính là tập trung chủ yếu vào việc thực hành, thậm chí lấn át lý thuyết. Học viên sẽ thông qua những trải nghiệm thực tế để đúc rút lý thuyết, kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân mình. Từ đó học viên sẽ được “vỡ” kiến thức, thực sự hiểu và có thể áp dụng chúng vào thực tế. Đó chẳng phải là thu hoạch tuyệt vời cho bạn!

 Vậy nên du học ngắn hạn ở đâu?

Theo khảo sát mới nhất, có tới 80% người Việt lựa chọn tham gia các chương trình ngắn hạn tại Singapore – đất nước có nền giáo dục tốt nhất Châu Á the kết quả của QS Best student cities 2012. Và cái tên Dimensions Singapore được biết đến là môi trường giáo dục phát huy tối đa tiềm năng con người hiện nay.

 Trường Dimensions International College được thành lập năm 1980 và tới nay đã có tới  3 campus hiện đại nằm ở những vị trí trung tâm của Singapore và 4 trường trực thuộc: School of Languages, School of Hospitality, School of Preparatory, Shool of Higher Learning  với các khóa học đa dạng, hiện đại. Đặc biệt, trường còn vinh dự nhận được Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016) và danh hiệu “Trường học chất lượng cao”, “Trường học dịch vụ cao”.

 

                                           Dimensions và các khóa học phát huy tối đa tiềm năng của con người

 Các khóa học du học hè ngắn hạn của trường nhận được đánh giá cao của rất nhiều học vên cũng như các chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, trường cung cấp các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Toán học bằng tiếng Anh và nghệ thuật ẩm thực.  Thời gian học rất linh hoạt và tiện lợi, học viên có thể học 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 tuần hay học cả ngày, nửa ngày và đặc biệt có thể đăng ký học tất cả khóa học trên. Tuần đầu tiên bạn có thể học nghệ thuật ẩm thực, tuần 2 học Tiếng Anh, tuần 3 học Toán…

 Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên của khóa học đều là những người bản xứ tại School of Language (City Campus) và được cấp phép  bởi Academic Board và đăng ký với CPE. Họ đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy với lòng tận tâm, yêu mến học viên của mình. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp học viện có môi trường vừa học vừa hành một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

 Có trên 90% học viên sau khi tham gia chương trình du học ngắn hạn tại Dimensions đều cảm thấy hài lòng và tự tin hơn về khả năng, kiến thức của bản thân. Nhiều bạn còn chia sẻ rằng những khóa học ngắn hạn này đã tạo tiền để quan trọng để họ có thể đạt được ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988769158

Email: info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác