Học tại VN, thực tập hưởng lương tại nước ngoài

Ngày 15/08/2009, Chương trình Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch hợp tác giữa BKEDU, Đại Học bách khoa Hà Nội và Học viện quản lý Nanyang – Singapore đã khai giảng khóa K1/2009. Sau giai đoạn đầu học trong nước, sinh viên sẽ được chuyển tiếp học tại Singapore.

Trong khoảng thời gian này ngoài việc học tập trên giảng đường với các mô hình mô phỏng thực tế, sinh viên sẽ được nhà trường liên hệ cho thực tập hưởng lương tại các khu du lịch và khách sạn cao cấp ở Singapore, Anh, Australia. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng thực tế được trau dồi trong vai trò của một nhân viên thực sự, sinh viên đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối cho bản thân và gia đình sau khi đã trừ đi tất cả các khoản chi phí.

Học viện quản lý Nanyang là trường dẫn đầu Singapore về đào tạo ngành khách sạn, du lịch và là một số ít các trường của Singapore đạt 3 chuẩn: CaseTrust (Bảo hộ sinh viên quốc tế), Singapore Quality Class (Môi trường học bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế) và (Chương trình thực tập có lương hợp pháp theo các quy định của Singapore). Bên cạnh đó giảng đường Nanyang nằm ngay tại trung tâm thương mại thành phố, thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời cũng nằm gần khu nghỉ mát liên hoàn tại Vịnh Marina của Singapore là nơi lý tưởng cho du học sinh ngành du lịch tìm kiếm việc làm thêm.

Được xây dựng dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của người Việt, Chương trình Cao đẳng Quản lý Khách sạn & Du lịch có thời gian học là mười tám tháng, chia làm 3 giai đoạn và được coi là phương án tài chính tối ưu cho sinh viên Việt Nam:

Giai đoạn 1: Học 6 tháng tại Việt Nam

Giai đoạn 2: Học 3 tháng với các mô hình mô phỏng thực tế tại Singapore

Giai đoạn 3: Thực tập 8 tháng tại Singapore, Anh hoặc Úc (Hưởng lương trung bình 1.000 S$/tháng)

Chương trình được liên kết đào tạo cả ở Việt Nam và nước ngoài, sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí đồng thời dễ dàng thích nghi hơn với môi trường học tập Anh ngữ xuyên suốt khóa học. Ngoài điều kiện tốt nghiệp Phổ thông trung học, học sinh đăng ký chương trình yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh khá. Trường hợp học sinh kém tiếng Anh, ngoài học chính khóa sẽ có chương trình học phụ đạo. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên và cán bộ phòng đào tạo, các em học sinh sẽ dần cải thiện được trình độ ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu của chương trình.  

Sinh viên được nhận bằng Cao đẳng Quản lý Khách sạn và Du lịch quốc tế của học việc quản lý NANYANG. Nếu có nhu cầu cao hơn, học viên có thể chuyển tiếp học liên thông Cử nhân Quản trị Du lịch của Đại học BALLARAT – trường ĐH lâu đời thứ 3 và là một trong những trường uy tín hàng đầu của Australia. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Singapore với mức chi phí rẻ hơn hoặc học tại Australia, và cùng nhận bằng của Đại học Ballarat cấp.
Với bằng cấp quốc tế, vốn tiếng Anh và những kỹ năng làm việc được đào tạo thuần thục sau khóa học, học viên sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một chỗ làm tốt tại Việt Nam hay một đất nước bất kỳ khác và đặc biệt là tại Singapore. Ngành du lịch nước này phục vụ hơn 10 triệu du khách mỗi năm và hiện đang cần thêm 60.000 lao động hoạt động trong ngành, rất rộng mở đón nhận những lao động nước ngoài nhất là lao động do Học viện quản lý Nanyang đào tạo. Hiện tại 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình đều được đón nhận và lựa chọn ở lại làm việc tại Singapore hoặc Anh, Australia.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình, kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự buổi giới thiệu về chương trình vào 9h00 ngày 12/09/2009 tại Trung tâm Việt Đức - Đại Học Bách Khoa Hà Nội.


-----------------------------------------------------------------

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác