Du học các nước

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Du học Canada luôn là niềm mơ ước của khá nhiều học sinh, tuy nhiên việc chứng minh tài chính khi đi du học Canada là một trở ngại lớn đối với sinh viên Việt Nam. Chính việc này cũng làm cản trở khá nhiều ước mơ du học của các học sinh Việt Nam.

10 lý do thường bị từ chối Visa Canada

Hiện nay, Canada đang rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập nơi đây nên chính phủ Canada đã có rất nhiều chính sách nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học với thời gian là 3 năm không phân biệt tỉnh bang.

Mách nhỏ trước giờ lên đường

1.Các vật dụng bắt buộc phải mang theo -Giấy tờ: Passport Offer của Uni và của tổ chức cấp học bổng, bằng đại học và bảng điểm đại học (Bản gốc và bản dịch tiếng anh có công chứng) Reference Letter (Bản dịch tiếng Anh) :Của nơi bạn đang làm việc, dùng để khi bạn đi xin việc làm

Chọn chương trình A-levels hay Dự bị Đại học?

Chương trình Dự bị Đại học là năm trang bị cho du học sinh về ngôn ngữ, kỹ năng học tập, và là năm cầu nối giữa chương trình Phổ thông trung học hệ 12 năm ở Việt Nam với chương trình Đại học 3 năm tại Anh quốc.

Thay đổi cách tính sinh hoạt phí ở Úc

Bộ nhập cư và quốc tịch Úc (DIAC) tại Việt Nam vừa thông báo về sự điều chính mức chi phí dùng để chứng minh sinh hoạt phí khi sinh viên, học sinh tiến hành nộp hồ sơ du học.