Cơ hội nhận Học bổng các trường TOP đầu của Anh, Mỹ

INTO là tập đoàn giáo dục độc lập liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ.

Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn các khóa học của INTO để chuẩn bị cho mình bước vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ.

 

 Tập đoàn giáo dục INTO có các trung tâm học thuật đặt tại khuôn viên của nhiều trường  Đại học hàng đầu nước Anh như: University of East Anglia, University of Exeter, Newcastle University, University of Manchester, Manchester Metropolitan University, Glasgow Caledonian University, Queen’s University BelfastCity University London. St. George’s University of London, University of Gloucestershire , INTO London, University of Stirling và Newcastle University London.

 

Tại Mỹ INTO hợp tác với các trường Đại học hàng đầu tại nhiều bang khác nhau như:  Oregon State University, University of South Florida,  Colorado State University, Marshall University, George Mason University và  Drew University - cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, Chuyển tiếp Đại học, Đại học, Chuyển tiếp Thạc sỹ và Thạc sỹ.

 

Chương trình học bổng của INTO

Học bổng từ 10 – 100 % học phí ở các bậc A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ ở Anh

- Học bổng lên đến $9,000 cho các sinh viên đăng kí chương trình Chuyển tiếp Cử nhân và $12,500 cho các sinh viên đăng kí chương trình Chuyển tiếp Thạc sỹ tại Hoa Kỳ

 

Các khóa học tại INTO Vương Quốc Anh

  • A Level: sinh viên vào thẳng năm nhất Đại học sau khi kết thúc thành công chương trình học.
  • Dự bị Đại học - Foundation: Sinh viên vào thẳng năm nhất đại học sau khi kết thúc thành công chương trình
  • Cao đẳng – Diploma: Sinh viên vào thẳng năm hai đại học sau khi hoàn tất thành công khóa học.
  • Dự bị Thạc sĩ – Graduate Diploma: Sinh viên chuyển lên học Thạc sỹ 1 năm sau khi hoàn tất thành công chương trình học

 

Các khóa học tại INTO Hoa Kỳ

  • Chuyển tiếp Cử nhân (Undergraduate Pathway): thời gian học 1 năm, sinh viên tích lũy được 32-49 tín chỉ cho chương trình Cử nhân. Hoàn tất Pathway, sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 đại học.
  • Chuyển tiếp Thạc sỹ (Graduate Pathway): Tùy vào ngành và trường sinh viên lựa chọn, chương trình Chuyển tiếp Thạc sỹ có thể giúp sinh viên lấy được đến 12 tín chỉ và có thể hoàn thành chương trình Thạc sỹ trong 2 năm.
  • Tiếng Anh học thuật: INTO có các khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu khai giảng quanh năm dành cho sinh viên chưa đạt điều kiện tiếng Anh chương trình chính khoá. Các sinh viên không có điểm IELTS thì có thể làm bài thi tiếng Anh của INTO để thay thế.

 

Chi tiết lên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác