TIN TỨC DU HỌC

Chính sách hỗ trợ của chinh phủ Úc cho sinh viên quốc tế trong thời gian dịch Covid 19

🔥🔥🔥 TIN VUI CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH!

VỪA NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 21,000AUD , VỪA ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỪ ICMS, CỰC DỄ XIN VISA.

VỪA NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 25,000AUD , VỪA ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỪ ICMS Trường Quản lý Quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Úc, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai.

Học bổng du học toàn phần các nước.

Tất cả những suất học bổng toàn phần trong danh sách này đều sẽ chi trả hầu hết tất cả các phí, ít nhất là tiền học và sinh hoạt ăn ở.

Du Học Tết

Công Ty Du Học Elink cùng SMEAG tuyển sinh du học Tết Spring camp từ ngày 18/1 -- 1/2 năm 2020. Cả nước tối thiểu 10 học sinh và tối đa chỉ 20 học sinh cho chương trình này. Chi phí chương trình cho học sinh là 3300AUD cho toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn. Phí không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt.Phụ huynh có thể đi kèm, phí 1441AUD .

Trường Dimensions Singapore

Tính đến tháng 4/2016, theo Tổng cục du lịch, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 3.248.634 lượt khách, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015. Tổng thu từ du lịch cũng có những bước tăng trưởng đáng tự hào: năm 2005 đạt khoảng 30 nghìn tỷ, năm 2010 đạt 96 nghìn tỷ thì đến năm 2015 con số này đã tăng lên gần 350 nghìn tỷ đồng.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần các trường THPT hàng đầu Hoa Kỳ

WAnet là một hiệp hội gồm các trường trung học tư thục hàng đầu nằm trên khắp Hoa Kỳ, mỗi trường đều có các chương trình học tập nổi tiêng với các tiêu chuẩn cao. Các trường thuộc mạng lưới WAnet có chung một cách thức nhập học và chương trình chuẩn bị dành cho các học sinh quốc tế muốn học tập tại Hoa Kỳ.

Hội thảo Au Pair

Hội thảo Au Pair “Giao lưu văn hóa Mỹ, Đức, Pháp miễn phí 100% năm 2015 – 2016” được tổ chức bởi Aupair Vietnam nhằm cung cấp thông tin chi tiết cũng như cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các cựu Au Pair đã tham gia cùng Aupair Vietnam.

Du học hè cùng CPI , Philippines

Cơ hội học tập tại môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp trên quan điểm “Hotel Resort + ESL” cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị cùng mức chi phí vô cùng hấp dẫn, tất cả sẽ có tại trại hè CPI Philippines 2016

Cơ hội nhận Học bổng các trường TOP đầu của Anh, Mỹ

Trong năm 2015, hơn 20 trường Đại học có xếp hạng cao tại Anh và Mỹ tiếp tục dành nhiều suất học bổng từ 10% – 100% học phí cho các chương trình A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Du học hè Mỹ 2015

Để chương trình du học hè Mỹ được diễn ra thuận lợi và an toàn, Công ty Tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI yêu cầu các em tuân thủ những nội quy du học hè dưới đây:

Du học nghề ở Úc – Visa ưu tiên không chứng minh tài chính

Thêm 55 trường cao đẳng nghề Úc được xét duyệt visa ưu tiên (VSP). Điều này cho thấy chính sách visa dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề, giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ, thời gian ngắn, cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm và mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề.

Chi phí du học Châu Âu thấp nhất ở nước nào?

Châu Âu vẫn là miền đất mong ước của nhiều du học sinh. Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp với chi phí thấp, Phần Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha… nhận được sự quan tâm của nhiều du học sinh Việt Nam.