Hội thảo: Phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha 2015

1/ Những ai nên đi Du học Tây Ba Nha ?

+Những bạn muốn đi các nước Châu Âu: Pháp, Đức, Mỹ, Bỉ, Hà Lan … không cần xin VISA

+ Những bạn muốn đi nước ngoài, được học hành có bằng cấp và tốn chi phí thấp nhất

+ Những bạn muốn đi làm thêm không chỉ ở nước bạn sống và học tập mà có thể làm thêm tại các nước bên cạnh

+ Những bạn muốn học nghề với chi phí thấp nhất

+ Những bạn muốn định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp

2/ Vì sao bạn chọn du học Tây Ban Nha?

+ Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế-

+ Du học Tây Ba Nha được miễn phí khoá học đại học và sau đại học bằng tiếng Tây Ban Nha

+ Chi phí sinh hoạt hợp lí (90 -110 triệu/ 1 năm)

+ Hơn 70 trường đại học, trong đó có những trường gần 800 trăm năm tuổi, với trên 70.000 sinh viên quốc tế đang học tập

+ Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, …

+ Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh).

+ Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người

+ Kinh tế đứng thứ 8 thế giới

+ Cơ hội làm thêm với mức thu nhập từ 8E – 10E/ 1 giờ (khoảng 5.800.000 đ/ tuần) – 23 triệu 1 tháng, gần 280 triệu 1 năm.

3/ Tại Tây Ban Nha có các chương trình đào tạo nào?

+ Học tiếng Tây Ban Nha 1 năm

+ Học Cao đẳng, học nghề

+ Học Đại học 4 năm

+ Học Top up, chuyển tiếp: TNCĐ hoặc đang học năm 3 đại học, học 1 năm lấy bằng cử nhân bằng tiếng Anh hoặc TBN

+ Học Thạc Sỹ  1 năm

+ Học Thạc sỹ bằng tiếng Anh

Khai giảng:

- Học tiếng: tháng 1,4,7,10

- Học đại học, Thạc sỹ: tháng 9, 10

Học nghề

+ Tây Ban Nha cung cấp các chương trình học nghề chất lượng cao.

+ Chương trình học nghề hướng mục tiêu trọng tâm vào việc đào tạo thực tế và hướng nghiệp đáp ứng nhu cầu của ngành kinh doanh và dịch vụ lao động xã hội.

Lợi ích của các chương trình nghề

• Học nghề ngắn, có thể đi làm ngay
  • Học nghề xong có thể học tiếp lên Đại học
  • Nội dung của chương trình học nghề rất thực tế, và được các công ty, cơ quan đánh giá cao
  • Các ngành nghề: Bán lẻ và Marketing, Xây dựng và công trình dân dụng, Điện và điện tử, Năng lượng và nước, Chế tạo cơ khí, Khách sạn nhà hàng và du lịch, Ngành thực phẩm, Máy tính và thông tin liên lạc, Lắp đặt và bảo trì, Nội thất , Đánh bắt chế biến hải sản, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng và văn hóa xã hội, May mặc, Phương tiện giao thông và bảo trì , Làm tóc và làm đẹp..

Thủ tục đi du học tại Tây Ban Nha đơn giản và thuận tiện, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ hướng dẫn sinh viên những giấy tờ cần thiết, xin học, xin học bổng, luyện phỏng vấn VISA, chứng thực và hợp pháp hóa giấy tờ cho sinh viên.

Công ty Du học ELINK triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại công ty Du học ELINK.

-       Miễn hoàn toàn dịch vụ phí.

-       Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa.

-       Miễn hoàn toàn hoặc một phần khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản.

-       Miễn phí luyện phỏng vấn Visa.

Website: www.duhocelink.edu.vn