Học bổng du học toàn phần các nước.

Học bổng du học toàn phần bạn không thể bỏ qua

Không phải giá trị của học bổng nào cũng như nhau. Một số học bổng chỉ trả cho bạn tiền học phí, một số thì chỉ giúp bạn trả tiền sinh hoạt ăn ở, hay một số khác thì trợ cấp một khoản tiền mặt cho bạn nhưng có vài học bổng sẽ trả tất cả các loại phí như tiền học, sinh hoạt và thậm chí là cả tiền vé máy bay, bảo hiểm, v.v… Học bổng toàn phần sẽ bao gồm hầu hết tất cả những phí bạn cần để sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Những học bổng chính phủ toàn phần

Fullbright Foreign Student Program (Mỹ)

Fullbright Foreign Student Program là chương trình học bổng uy tín của Mỹ dành cho du học sinh quốc tế có ý định theo đuổi bằng Thạc sỹ hay Tiến sĩ tại Hoa Kỳ. Thông thường, học bổng này sẽ chi trả cho tiền học, đi lại, ăn ở và bảo hiểm sức khỏe v.v… Chương trình học bổng Fullbright hỗ trợ cung cấp tất cả các loại phí cho bạn trong thời gian học tập tại đây.

British Chevening Scholarships (Anh)

Học bổng British Chevening là chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Anh được trao tặng cho những học sinh xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo. Phần thưởng này chủ yếu chỉ dành cho chương trình Thạc sỹ 1 năm. Hầu hết các suất học bổng Chevening bao gồm: học phí, phụ cấp ăn ở sinh hoạt cho một người, vé máy bay đến Anh và những trợ cấp thêm cho những chi phí cần thiết khác.

Endeavour Postgraduate Awards (Úc)

Học bổng Endeavour Postgraduate Awards hỗ trợ tài chính toàn phần cho học sinh quốc tế từ mọi quốc gia trên thế giới theo học các khóa học hay nghiên cứu chuyên môn sau đại học như Thạc sỹ hay Tiến sĩ tại Úc. Học bổng bao gồm học phí, vé máy bay, trợ cấp, lương tháng, bảo hiểm sức khỏe và đi lại.

Xem thêm về học bổng Australian Awards Scholarships

Swiss Government Excellence Scholarships (Thụy sỹ)

Học bổng Swiss Government Excellence  đem lại cho các cử nhân tất cả các ngành cơ hội để theo đuổi bằng Tiến sĩ, nghiên cứu dự án sau Tiến sĩ và được chi trả toàn bộ học phí bởi nhà nước Thụy sĩ. Học bổng này bao gồm chi phí hàng tháng, học phí, bảo hiểm sức khỏe, chi phí ăn ở, v.v…

Swedish Scholarships for International Students (Thụy Điển)

Học bổng Swedish Institute của Thụy Điển đem lại cơ hội cho những học sinh xuất sắc từ các quốc gia đang phát triển muốn có cơ hội theo đuổi chương trình học Thạc Sỹ toàn phần tại trường Đại học Thụy Điển. Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt ăn ở, một số chi phí đi lại và bảo hiểm.

VLIR-UOS Training and Masters Scholarships (Bỉ)

Suất học học bổng VLIR-OUS được dành cho một số đất nước đang phát triển tại châu Á, châu Phi và Mỹ Latin để giúp các học sinh có thể theo đuổi chương trình đào tạo Thạc sỹ có liên quan đến sự phát triển quốc gia tại Đại học Bỉ. Học bổng bao gồm học phí, nơi ở, chi phí phụ, đi lại và các chi phí liên quan đến chương trình học này.

New Zealand Development Scholarships (New Zealand)

Học bổng New Zealand Development (NZDS) đem lại cơ hội cho các học sinh quốc tế tại các nước đang phát triển ở châu Phi, châu Á, Mĩ Latin và vùng Ca-ri-bê đến học tập tại New Zealand để tiếp thu kiến thức và các kĩ năng qua các bậc sau đại học với các ngành học nhất định, có ích và cần thiết cho sự phát triển tại đất nước của họ. Học bổng bao gồm học phí, di chuyển, sinh hoạt và bảo hiểm.

Xem thêm học bổng New Zealand International Doctoral Scholarships       

Học bổng toàn phần của trường

Gates Cambridge Scholarships (Anh)

Học bổng Gates Cambridge là học bổng toàn phần cho bậc cử nhân và nghiên cứu bất cứ ngành nào mà trường Đại học Cambridge cung cấp. Học bổng này dành cho tất cả các học sinh quốc tế trên toàn thế giới. Gates Cambridge Scholarships bao gồm toàn bộ các chi phí học tập tại Cambridge như: phí học tập, phí sinh hoạt, di chuyển và một số phụ cấp khác.

Xem thêm học bổng Cambridge International Scholarship Scheme

Clarendon Scholarships at University of Oxford (Anh)

Học bổng Clarendon là một học bổng uy tín dành cho bậc cử nhân được trường Đại học Oxford cung cấp 140 suất mỗi năm cho các học sinh đạt đủ điều kiện (bao gồm cả học sinh quốc tế). Học bổng Clarendon được tặng dựa trên mức độ xuất sắc trong học tập và tiềm năng trong ngành học bậc cử nhân mà học sinh đó chọn tại Đại học Oxford. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và những phí đại học khác, ngoài ra còn một số tiền trợ cấp khá lớn cho đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm học bổng Rhodes Scholarships

Westminster International Scholarships (Anh)

Học bổng của trường Đại học Westminster được dành cho những học sinh có đủ điều kiện từ các nước đang phát triển có nguyện vọng học tập tại Anh và theo đuổi chương trình học Thạc  sỹ toàn thời gian trong các ngành mà trường cung cấp. Phần học bổng này sẽ miễn học phí, ăn ở, sinh hoạt và phí cho các chuyến bay đến London hoặc từ London đi các nơi khác.

Xem thêm học bổng Westminster Vice-Chancellor’s Scholarships and Westminster Full International Scholarships

University of Bradford Global Development Scholarships (Anh)

Học bổng của Đại học Bradford Global Development nhằm viện trợ các học sinh quốc tế có khó khăn về tài chính do gặp phải các vấn đề tiêu cực tại quốc gia họ sinh sống như: tình hình chính trị căng thẳng, chiến tranh hay các thảm họa thiên nhiên v.v… Học bổng chỉ dành cho các học sinh có ý định học toàn thời gian cho bậc cao học (không dành cho ngành kinh doanh). Mỗi suất học bổng có giá trị khoảng 25.000 bảng bao gồm tiền học, ăn ở và sinh hoạt.

Adelaide Scholarships international (Úc)

Trường Đại học Adelaide cung cấp chương trình học bổng quốc tế Adelaide (ASI) nhằm thu hút các học sinh xuất sắc đã tốt nghiệp cử nhân đến và hỗ trợ, tăng cường mạnh nghiên cứu cho các dự án của trường. Học bổng bao gồm học phí, trợ cấp ăn ở sinh hoạt hằng năm và bảo hiểm sức khỏe.

University of Sydney International Research Scholarships (Úc)

Trường Đại học Sydney sẽ mời những ứng cử viên đủ điều kiện để đảm đương những chương trình nghiên cứu sau đại học hay Thạc sỹ tại ngôi trường này đăng ký suất học bổng University of Sydney International Research (USydlS). Học bổng UsydlS sẽ bao gồm học phí và chi phí ăn ở cho 3 năm học.

University of Maastricht High Potential Scholarships (Hà Lan)

Học bổng của trường Đại học Maastricht high Potential được cung cấp bởi Quỹ học bổng UM với mục tiêu khuyến khích các sinh viên tài năng bên ngoài EEA đến học chương trình Thạc sỹ tại UM. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí làm visa và bảo hiểm.

TU Delft Excellence Scholarships (Hà Lan)

Trường Delft University of Technology cung cấp một số chương trình học bổng suất sắc dành cho học sinh quốc tế. Học bổng The Justus & Louise van Effen là một trong những chương trình đó và mục tiêu là hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc MSc có nguyện vọng học tập tại TU Delft. Đây là học bổng toàn phần bao gồm học phí, trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt.

Erik bleumink Scholarships at University of Groningen (Hà Lan)

Quỹ học bổng The Erik Bleumink thường xuyên dành cho các chương trình học Thạc sỹ 1 đến 2 năm tại trường Đại học Groningen. Trợ cấp này bao gồm học phí và phí di chuyển quốc tế, sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm y tế.

Amsterdam Excellence Scholarships (Hà Lan)

Phần thưởng học bổng The Amsterdam Excellence (AES) khuyến khích các sinh viên tài năng từ ngoài Liên minh châu Âu có thể đến và theo đuổi chương trình Thạc sỹ tại trường Đại học Amsterdam. AES là học bổng toàn phần trị giá 25,000 euro bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

ETH Zurich Excellence Masters Scholarship Program (Thụy Sĩ)

ETH Zurich hỗ trợ những sinh viên quốc tế xuất sắc có nguyện vọng theo đuổi bằng Thạc sỹ tại ETH. The Excellence Scholarship & Opportunity Programme (ESOP) bao gồm trợ cấp tiền học phí và sinh hoạt (11,000 CHF cho mỗi kì học).

Danish State Tuition Fee Waivers and Scholarships at Roskilde University (Đan Mạch)

Một số lượng có hạn học bổng và miễn học phí của Danish State được trao tặng cho những sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp cử nhân đến từ ngoài khu vực EU/EEA và cần giấy phép cư trú để học tập tại trường Đại học Roskilde. Học bổng sẽ miễn học phí cho bạn và trợ cấp cho bạn khoảng 7800 DKK mỗi tháng cho chi phí sinh hoạt tại Đan Mạch.

International Leader of Tomorrow Award at University of British Columbia (Canada)

Trường University of British Columbia (UBC) cung cấp các phần học bổng cử nhân cho những học sinh trung học quốc tế xuất sắc trên thế giới. Người chiến thắng học bổng International Leader of Tomorrow sẽ được nhận phần thưởng cân xứng với tài chính họ cần dựa trên tài chính hàng năm của gia đình bằng cách bù vào phần còn thiếu của gia đình học sinh để chi trả cho học phí, chi phí sinh hoạt.

Học bổng toàn phần của các tổ chức

Joint Japan World Bank

Chương trình học bổng của The Joint Japan World Bank cung cấp những suất học bổng cho các sinh viên đến từ các nước thành viên của World Bank để theo đuổi các ngành học liên quan đến phát triển tại một số trường đại học đã được lựa chọn trên thế giới. Học bổng cung cấp chi phí bay từ nước của bạn đến thành phố của trường đại học đó, học phí cho toàn bộ chương trình học và chi phí cho bảo hiểm y tế, trợ cấp hàng tháng cho các phí sinh hoạt và bao gồm cả sách vở.

ADB Japan Scholarship Program

Chương trình học bổng The Asian Development bank-Japan (ADB-JSP) có mục tiêu là đem lại cơ hội học tập cho những thành viên xuất sắc tại các nước thành viên đang phát triển của ADB để đi học bậc sau đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị, khoa học, công nghệ và các ngành phát triển khác tại các tổ chức học thuật ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương. The ADB-JSP cung cấp toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt hằng tháng, sách vở và các vật dụng học tập cần thiết, bảo hiểm y tế và phi đi lại.

Rotary  Foundation Global Study Grants

The Rotary Foundation cung cấp các phần học bổng trợ cấp quốc tế. Học bổng này hỗ trợ các cấp học sau cử nhân hoặc nghiên cứu từ 1 đến 4 năm. Phần trợ cấp thấp nhất của học bổng này là $30,000 đủ để hỗ trợ cho bạn: phí làm hộ chiếu/visa, tiêm chủng, phí di chuyển, vật dụng cần thiết, học phí, kí túc xá, v.v…

OFID Scholarship Award

OFID (Quỹ OPEC dành cho sự phát triển quốc tế) cung cấp phần học bổng toàn phần cho các ứng viên đủ điều kiện có nguyện vọng theo học cao học tại các trường có uy tín trên thế giới. Học bổng có thể lên tới $50,000 bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng, bảo hiểm, sách vở, hỗ trợ tái định cư và đi lại.

Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ xin học bổng các trường tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ( Miễn phí tư vấn ) Công ty Tư Vấn Du Học ELINK. Hotline : 0988769158 - Ms Oanh.

 

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024-3-7367805/ 024-2-2153682

Fax: 024-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác