Đại học La Trobe cấp học bổng lên đến 50%

Đại học La Trobe ~ Sự lựa chọn tuyệt vời của sinh viên quốc tế

Được thành lập năm 1967 tại thành phố Melbourne tươi đẹp, Đại học La Trobe nổi tiếng về giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo hàng đầu tại Úc. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Hiện nay, trường La Trobe có 7 khu học xá nằm tại các thành phố Melbourne, Bendigo, Wodonga, Mildura, Shepparton (bang Victoria) và Sydney (bang New South Wales) nhằm đem đến cho sinh viên sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chương trình học tập của Đại học La Trobe đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn từ bậc Dự bị Đại học đến Tiến sĩ và đều được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp và hiệp hội chuyên môn.

Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập

Tại sao Đại học La Trobe Úc là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế?

• Đại học La Trobe nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking)
  • Xếp hạng trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities)
  • La Trobe được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo Phụ trương Thời Báo Giáo dục đại học (Anh Quốc) năm 2005.
  • Trường cũng được xếp hạng là một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007.

Học bổng của Đại học La Trobe năm 2019 – 2020:

Trường Đại học La Trobe cung cấp các học bổng giá trị với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam nhập học trực tiếp chương trình đào tạo đại học và sau đại học như sau:

• Học bổng 50% cấp cho sinh viên theo học chương trình Đại học
  • Học bổng 50% cấp cho sinh viên học chương trình sau đại học.
  • Học bổng đến 25% cấp cho sinh viên đăng ký học tại rất nhiều khoa, ngành tại ĐH La Trobe, Úc tại các cơ sở Bendigo, City(Melbourne CBD), Mildura, Shepparton, Sydney, Albury-Wodonga, Melbourne cả hệ cử nhân và thạc sĩ.

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:

• Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam
  • Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp ( ELICOS, dự bị / cao đẳng), và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.
  • Ứng viên nhập học kỳ 1 năm 2020 tại trường ĐH La Trobe
  • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào ngôn ngữ tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời.

Địa chỉ tư vấn và nộp hồ sơ xin học bổng của trường đại học La Trobe tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường ( Miễn phí tư vấn ) : Công ty Tư Vấn Du Học ELINK. Hotline : 0988769158 - Ms Oanh.

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

Điện thoại: 024-3-7367805/ 024-2-2153682