Du học Úc

HỌC VIỆN KENT INSTITUTE VÀ CÁC NGÀNH DỄ ĐỊNH CƯ TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA ÚC

1. Nhóm ngành Kinh tế: có mức lương: 80.000 AUD/ năm. 2. Nhóm ngành cơ khí- Kỹ sư: có mức lương: hơn 100.000 AUD/ năm. 3. Nhóm ngành CNTT: có mức lương: hơn 60.000 - 120.000 AUD/ năm. 4. Nhóm ngành Y- dược: có mức lương: hơn 70.000- 200.000- 300.000 AUD/ năm. 5. Nhóm ngành Giáo dục: có mức lương: 70.000- 120.000 AUD/ năm. 6. Nhóm ngành khoa học ứng dụng: có mức lương: 73.000 AUD/ năm”

Đại học La Trobe cấp học bổng lên đến 50%

Trường Đại học La Trobe cung cấp các học bổng giá trị với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam nhập học trực tiếp chương trình đào tạo đại học và sau đại học như sau: • Học bổng 50% cấp cho sinh viên theo học chương trình Đại học • Học bổng 50% cấp cho sinh viên học chương trình sau đại học. • Học bổng đến 25% cấp cho sinh viên đăng ký học tại rất nhiều khoa, ngành tại ĐH La Trobe, Úc tại các cơ sở Bendigo, City(Melbourne CBD), Mildura, Shepparton, Sydney, Albury-Wodonga, Melbourne cả hệ cử nhân và thạc sĩ.

Trải nghiệm du học tại ÚC

Hành trình trải nghiệm Australia cùng Du Học ELINK sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2016 tới đây. Với đội ngũ nhân viên ngay tại Sydney và Melbourne được phân công đặc biệt theo sát lộ trình chuyến đi, Du Học ELINK tự tin chương trình Study Tour 2016

Box Hill Institute

Được thành lập bởi Chính phủ Úc từ năm 1924, Box Hill là một trong những học viện công lập kiểu Bách khoa lớn nhất tại Úc. Học viện cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình Cử nhân và Cao đẳng và đang nỗ lực để trở thành người đứng đầu trong lãnh vực đào tạo nghề và đào tạo Đại học. Các khoá học này mang đến cho sinh viên quốc tế một sự liên kết chặt chẽ giữa đào tạo nghề và đào tạo Đại học.

Holmes Institute

Holmes Institute là một trong những trường tư lớn nhất của Úc. Thành lập năm 1963, đến nay trường có 42.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 35 nước trên thế giới. Hệ thống trường học của Holmes đã phát triển tại 5 khuôn viên chính: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns)

La Trobe University

La Trobe là một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế về thành tích học thuật xuất sắc và sự đổi mới. Có nhiều nguyên nhân để bạn chọn đại học La Trobe cho con đường du học của mình.

Central Queensland University

Trường đại học Central Queensland (CQU) hiện có khoảng 25.000 nghìn sinh viên, trong đó 10.500 sinh viên quốc tế học bậc đại học đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Học bổng Ausaid - dễ hay khó?

Khi nói đến học bổng Ausaid chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ đến các cơ quan nhà nước ưu tiên như Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Thông Tấn xã Việt Nam... Quả thật là đối với khối Ưu tiên này thì dường như việc xin học bổng trở nên ‘dễ thở’ hơn khối Mở.

Melbourne – thành phố đứng thứ 2 trên thế giới cho sinh viên năm 2015

Melbourne được bầu chọn là thành phố tốt nhất nước Úc, và thứ hai trên thế giới cho sinh viên sống và học tập, tốt hơn cả London, New York và Hồng Kông.

Học bổng du học Úc: Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT)

Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT) thông báo tiếp tục cấp học bổng trị giá 25% học phí dành cho sinh viên đăng ký học các khóa Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 Đại học) kỳ khai giảng tháng 6/2015; 10/2015 và 2/2016.