Ngày nay, trong giai đoạn đất nước đang từng bước hội nhập cùng thế giới, học vấn góp phần quan trọng trong việc quyết định sự thành công của mỗi cá nhân. Đi du học cũng là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền tri thức hiện đại. Vì thế, Du học Elink đã được thành lập để làm cầu nối đưa các bạn đến nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

Du học Elink
 là một tổ chức tư vấn du học với bề dày kinh nghiệm, tinh thông thực tế, kiến thức sâu rộng trong lãnh vực giáo dục của các nước, cộng với tác phong chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tình,  Du học Elink thật sự là nơi đáng tin cậy để bạn khởi đầu cho việc du học của mình.

 

Chúng tôi luôn chọn trường tốt nhất, ngành học phù hợp nhất, hướng dẫn các thủ tục giấy tờ cần thiết trong việc xin visa du học, sắp xếp việc đưa đón, chỗ ăn ở, định hướng trước khi khởi hành… cho học sinh, để đảm bảo học sinh có một kế hoạch du học hoàn hảo nhất.


Đến với  Du học Elink, quý phụ huynh sẽ không còn lo lắng hoạch định kế hoạch tương lai cho con em mình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn đặt yếu tố giáo dục lên hàng đầu. Và trong những  năm  qua, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực không ngừng,  Du học Elink đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình.  

Du học Elink đại diện cho các trường có chất lượng giảng dạy cao, bằng cấp có giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học đa dạng của Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand và Singapore, từ cấp bậc Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và cấp bậc Tiến sỹ - là tiền đề phát triển cho nền tri thức Việt. 

Du học Elink luôn tự hào là bạn đồng hành cùng với sự thành công của các bạn!

 

Địa chỉ liên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024-3-7367805/ 024-2-2153682

Fax: 024-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Logo đối tác