Cơ hội nhận học bổng toàn phần các trường THPT hàng đầu Hoa Kỳ

WAnet là hiệp hội gồm  22 trường trung học tư thục xuất sắc trải khắp các bang tại Hoa Kỳ. Mỗi trường đều có các chương trình học tập có chất lượng cao. Các trường thuộc mạng lưới WAnet  đều áp dụng chung một cách thức nhập học và chương trình dự bị dành cho các học sinh quốc tế muốn học tập tại Hoa Kỳ. Hàng năm, các trường của WAnet 20+ dành hàng trăm chỉ tiêu học bổng có thể lên đến 100% bao gồm học phí và chi phí ăn ở cho học sinh quốc tế. Các học sinh của WAnet  sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ : Trường đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Princeton, Đại học Michigan, Đại học California - Berkeley ... nhờ danh tiếng của các trường WAnet.

Mr Jon Keith chủ tịch WAnet & Ms Oanh giám đốc công ty Du học Elink

Với ý tưởng đưa nền giáo dục trung học phổ thông Hoa Kỳ gần gũi với học sinh Việt nam Chủ tịch hội đồng quản trị hiệp hội WAnet – Ngài Jon Keith đã đồng ý cấp học bổng lên đến 100%  học phí và ăn ở cho các học sinh Việt Nam khi đăng ký vào học tại các trường THPT trong hệ thống WAnet.

Học sinh lớp 7, 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông do các trường tư thục thuộc WAnet tổ chức với trị giá học bổng lên tới 100% học phí và ăn ở. Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần thành thạo bốn kỹ năng Tiếng Anh bao gồm : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá.

Quy trình nộp đơn đăng ký học :

Điền đầy đủ chi tiết đơn dăng ký trực tuyến tại trang web www.WAnetUSA.org.

1. Gửi đơn đăng ký trực tuyến tại trang web WAnetUSA.org và nộp lệ phí đăng ký $300 USD trực tuyến (bằng thẻ tín dụng).

2. Nộp các tài liệu hỗ trợ (ảnh, hồ sơ cấp học, điểm kiểm tra).

3. Làm bài kiểm tra iTEP SLATE Plus và gửi điểm kiểm tra đến WAnet (khuyến nghị chỉ gửi cho bộ phận WAnet).

4. Phỏng vấn qua video trên Skype với hiệu trưởng WAnet.

5. Học sinh sẽ được thông báo kết quả mình được chọn vào "Final List" của chương trình học bổng này hay không. Thí sinh sẽ nhận được danh sách các trường THPT trao học bổng, các mức học bổng và các thủ tục cần hoàn thiện cho việc nhập học vào trường đã chọn.

Khi tham dự, học sinh cần mang theo bản copy công chứng học bạ ba năm học gần nhất, thẻ học sinh và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Học sinh đăng ký trực tiếp tại Công ty Du Học ELINK, đại diện tuyển sinh của WAnet tại Việt nam.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

Điện thoại: 024-3-7367805/ 024-2-2153682