Chương trình học bổng toàn phần chính phủ Nhật Bản 2014-2015

1. Thông tin về Chương trình học bổng JDS

Học bổng JDS dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam có năng lực để theo học chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh trong thời gian  02 năm tại các trường đại học của Nhật Bản cho các ngành học sau: Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường (Kinh tế công, Quản trị công), Giao thông/Phát triển đô thị, Năng lượng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Môi trường (Biến đổi khí hậu và Ngăn ngừa thảm họa),Tăng cường chức năng tư pháp (Luật) và Tăng cường năng lực hành chính công. Chương trình đào tạo sẽ trang bị những kỹ năng phân tích và quản lý hiện đại cho cán bộ để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước trong các lĩnh vực. Năm 2014, Chương trình dự kiến tiếp nhận tối đa 30 học viên thạc sĩ.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng JDS được đăng tải tại trang web: http://jds-scholarship.org

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2013, văn phòng JDS tổ chức buổi giới thiệu về chương trình này tại các địa điểm sau đây: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế (thời gian và địa điểm xem trong file đính kèm).

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân quan tâm có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin về họ và tên, cơ quan công tác, địa điểm hội thảo muốn tham dự tới địa chỉ e-mail: jicevn@fpt.vn.

2. Các tiêu chí tuyển chọn

  • Ứng viên có khả năng đóng góp cao cho đất nước sau khi tốt nghiệp.
  • Ứng viên có năng lực và thành tích tốt trong học tập và công tác, bảo gồm cả trình độ tiếng Anh thể hiện qua điểm thi TOEFL hoặc IELTS quốc tế.

 

Chi tiết lên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:   info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác