DU HỌC CHÂU MỸ

Du học hè Mỹ cùng Arkansas State University

Du học hè Mỹ cùng Arkansas State University

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên: Giới trẻ Toàn cầu tại trường Đại học Arkansas State University. Đến với chương trình này, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn.

Trường cao đẳng Fleming

Trường cao đẳng Fleming

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Du Học hè  tại Toronto, Canada

Du Học hè tại Toronto, Canada

Công Ty Du học ELINK kết hợp với UMC High School cung cấp cho học sinh trung học các khóa đào tạo Anh ngữ chuyên sâu kéo dài từ hai đến bảy tuần trong tháng Bảy và tháng Tám năm 2016 . Các khóa học đào tạo này được dành riêng cho:

Học bổng trường Đại học Winnipeg Canada

Học bổng trường Đại học Winnipeg Canada

Học bổng trường Đại học Winnipeg, Canada. Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe -- Chuyên ngành: Nghiên cứu Khoa Học Bậc học: Dự bị đại học, Khóa đào tạo, huấn luyện, Sau Đại Học, Trung học, Đại học, Cao đẳng

Du học hè tại Canada

Du học hè tại Canada

Học Viện Anh Ngữ Mùa Hè của Burnaby cung cấp cho học sinh quốc tế các khóa đào tạo Anh ngữ chuyên sâu kéo dài từ hai đến năm tuần trong tháng Bảy và tháng Tám.

TẠI SAO CHỌN ĐI DU HỌC MỸ

TẠI SAO CHỌN ĐI DU HỌC MỸ

Trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới tìm cách đi du học nước ngoài hằng năm,có hơn 1/3 chọn đi du học tại Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh khắp nơi trên thế giới lại chọn các trường đại học tại Mỹ.

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu.

INTO OREGON STATE UNIVERSITY

INTO OREGON STATE UNIVERSITY

Trường Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ. OSU được biết đến nhờ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu.

Trường đại học Seneca, Canada

Trường đại học Seneca, Canada

Seneca là một trường Đại học công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Du học Canada tại Trường Humber College

Du học Canada tại Trường Humber College

Humber College đào tạo đa dạng từ ngành kinh doanh đến kỹ thuật, học phí thấp và chi phí sinh hoạt hợp lý, môi trường học thân thiện và an toàn chính là sự lựa chọn của nhiều du học sinh.

Trường Bond International College, Canada

Trường Bond International College, Canada

Là trường nội trú lớn nhất Toronto, đào tạo chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học. Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Bond, học sinh nhận bằng tốt nghiệp quốc tế PTTH Ontario (OSSD).

Du học Canada tại trường Trinity Western University

Du học Canada tại trường Trinity Western University

Học bổng du học Canada trị giá tới C$7.000/năm cấp cho sinh viên đại học, được xét dựa trên điểm tổng kết mỗi học kỳ của SV trong thời gian học tại trường. Điểm càng cao thì học bổng nhận được càng nhiều

Logo đối tác