Tuyển sinh du học

Du Học Tết

Du Học Tết

Công Ty Du Học Elink cùng SMEAG tuyển sinh du học Tết Spring camp từ ngày 18/1 -- 1/2 năm 2020. Cả nước tối thiểu 10 học sinh và tối đa chỉ 20 học sinh cho chương trình này. Chi phí chương trình cho học sinh là 3300AUD cho toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn. Phí không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt.Phụ huynh có thể đi kèm, phí 1441AUD .

Trường Dimensions Singapore

Trường Dimensions Singapore

Tính đến tháng 4/2016, theo Tổng cục du lịch, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 3.248.634 lượt khách, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015. Tổng thu từ du lịch cũng có những bước tăng trưởng đáng tự hào: năm 2005 đạt khoảng 30 nghìn tỷ, năm 2010 đạt 96 nghìn tỷ thì đến năm 2015 con số này đã tăng lên gần 350 nghìn tỷ đồng.

Du học hè cùng CPI , Philippines

Du học hè cùng CPI , Philippines

Cơ hội học tập tại môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp trên quan điểm “Hotel Resort + ESL” cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị cùng mức chi phí vô cùng hấp dẫn, tất cả sẽ có tại trại hè CPI Philippines 2016

Du học hè Mỹ 2015

Du học hè Mỹ 2015

Để chương trình du học hè Mỹ được diễn ra thuận lợi và an toàn, Công ty Tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI yêu cầu các em tuân thủ những nội quy du học hè dưới đây:

Du học nghề ở Úc – Visa ưu tiên không chứng minh tài chính

Du học nghề ở Úc – Visa ưu tiên không chứng minh tài chính

Thêm 55 trường cao đẳng nghề Úc được xét duyệt visa ưu tiên (VSP). Điều này cho thấy chính sách visa dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề, giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ, thời gian ngắn, cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm và mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề.

Chi phí du học Châu Âu thấp nhất ở nước nào?

Chi phí du học Châu Âu thấp nhất ở nước nào?

Châu Âu vẫn là miền đất mong ước của nhiều du học sinh. Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp với chi phí thấp, Phần Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha… nhận được sự quan tâm của nhiều du học sinh Việt Nam.

Logo đối tác