Du học Hoa Kỳ

Du học hè Mỹ cùng Arkansas State University

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên: Giới trẻ Toàn cầu tại trường Đại học Arkansas State University. Đến với chương trình này, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn.

TẠI SAO CHỌN ĐI DU HỌC MỸ

Trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới tìm cách đi du học nước ngoài hằng năm,có hơn 1/3 chọn đi du học tại Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh khắp nơi trên thế giới lại chọn các trường đại học tại Mỹ.

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu.

INTO OREGON STATE UNIVERSITY

Trường Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ. OSU được biết đến nhờ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu.

Trường đại học nào ở Mỹ chấp nhận bằng tốt nghiệp ba năm của Úc

Em là sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh tại trường RMIT của Úc tại Việt Nam. Em có nhu cầu học thạc sĩ tại Mỹ, nhưng đã liên hệ với nhiều trường thì được biết tại Mỹ không chấp nhận bằng đại học 3 năm. Vậy anh chị có thể tư vấn cho em trường nào ở Mỹ chấp nhận bằng ĐH của Úc, cụ thể thời gian học và chi phí như thế nào ạ?

Học bổng tại trường đại học top đầu của Mỹ

Ông Eric Fry – Giám đốc tuyển sinh Trường Marshall University - nằm trong Top các trường Đại học Công lập tốt nhất phía Nam Hoa Kỳ, sẽ có buổi phỏng vấn trao học bổng cho sinh viên tại Công ty Tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI.