TRƯỜNG TMIS (SINGAPORE) ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN EDUTRUST

Viện Quản Trị Du Lịch Singapore (TMIS) là cơ sở đào tạo chính thức của Hiệp hội Du lịch Lữ hành Singapore (NATAS), có 23 năm kinh nghiệm đào tạo cho ngành công nghiệp du lịch lữ hành.

 

Từ khi thành lập đến nay, TMIS đã đào tạo được hơn 40,000 sinh viên và nhân viên trong ngành công nghiệp du lịch lữ hành bao gồm người Singapore và sinh viên quốc tế đến từ các nước như Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Myanmar, Cam-pu-chia, Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

 

Năm 2008, TMIS được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) công nhận là Viện giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cấp quốc gia (NCI) đầu tiên đào tạo chương trình Chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du ịch (WSQ) cung cấp các chương trình đào tạo về dịch vụ du lịch và lữ hành, lĩnh vực thu hút khách du lịch, dịch vụ khách sạn và chỗ ở. Viện giáo dục và đào tạo cấp quốc gia (NCI) là địa vị cao nhất trong tất cả các trung tâm đào tạo nghề (CET), được WDA trao cho một số ít những cơ sở có khả năng đào chất lượng tốt liên tục, có hỗ trợ đắc lực cho ngành này, có kết quả đào tạo tốt, theo đường lối giảng dạy sáng tạo và mới mẻ.

 

TMIS được trao chứng nhận Edutrust năm 2010. Chứng nhận Edutrust do Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) cấp cho các viện giáo dục tư thục đã phấn đấu duy trì chất lượng giáo dục tốt nhất cho phúc lợi của sinh viên. Đến ngày 15 tháng 12 năm 2010, chỉ có 15 trường được trao chứng nhận Edutrust (thời gian hiệu lực: 4 năm), và TMIS rất vinh dự là một trong số các trường đó.

 

TMIS đã bắt đầu với việc đào tạo cho lĩnh vực du lịch và lữ hành, và từ đó xâm nhập vào các lĩnh vực điểm tham quan, khách sạn và ẩm thực. Với sứ mệnh nâng cao trình độ chuyên nghiệp, dịch vụ, hiệu quả của ngành thương mại du lịch lữ hành qua giáo dục và đào tạo, sinh viên có thể yên tâm rằng TMIS hơn cả được trang bị đầy đủ để cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho tất cả sinh viên mong muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp du lịch năng động này.

 


Vì sao chọn TMIS?

 

1)       Chứng nhận EduTrust: TMIS là một trong số ít những trường tư thục được cấp chứng nhận Edutrust (Thời gian hiệu lực: 4 năm) – là chứng nhận chỉ được trao cho những trường tư đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hội đồng giáo dục tư thục ở Singapore.

 

2)       Học viện đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành Singapore (NATAS): là cơ sở hoàn toàn trực thuộc Hiệp hội du lịch lữ hành Singaprore (NATAS), TMIS làm việc chặt chẽ với các thành viên của NATAS và có mạng lưới các cơ hội nghề nghiệp rộng lớn.

 

3)       Viện giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cấp quốc gia đào tạo chương trình du lịch (WSQ):  là viện giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cấp quốc gia đầu tiên đào tạo chương trình chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch, điều đó chứng tỏ TMIS có khả năng đào chất lượng tốt liên tục, có sự hỗ trợ đắc lực cho ngành này, có kết quả đào tạo tốt, theo đường lối giảng dạy sáng tạo và mới mẻ theo tiêu chuẩn của chính phủ Singapore

 

4)       Top 10 trường tư thục được ưa chuộng tại Singapore: TMIS là một trong 10 trường tư thục được ưa chuộng nhất ở Singapore năm 2009 và 2010 theo kết quả khảo sát của Jobscentral, một trong những website nổi tiếng nhất Singapore về giáo dục và việc làm.

 

5)       Được chứng nhận SQC-PEO: TMIS được trao tặng chứng nhận uy tín SQC-PEO, công nhận dịch vụ kinh doanh xuất sắc và chất lượng giáo dục đào tạo.

 

6)       Môi trường đa văn hóa: Với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, việc học tại TMIS sẽ cho phép các bạn có kinh nghiệm đa văn hóa khi kết nối và tương tác với các bạn cùng lớp đến từ các nước khác nhau.

 

7)       Chương trình học đa dạng: TMIS cung cấp đa dạng các khóa học từ cấp độ chứng nhận đến bậc đại học, đáp ứng cho các sinh viên có kiến thức và trình độ khác nhau và từ đó giúp họ có cơ hội thăng tiến.

 

8)       Bằng cấp được công nhận: Chương trình học tại TMIS hoàn toàn được công nhận bởi những trường đại học và tổ chức chuyên nghiệp quốc tế như Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA), Liên đoàn Hiệp hội du lịch lữ hành quốc tế (UFTAA), Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) và cả Hội đồng giáo dục kỹ thuật và kinh doanh (BTEC).

 

9)       Giáo viên giàu kinh nghiệm: Tất cả giáo viên TMIS không những có trình độ học thuật mà còn có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch lữ hành và có khả năng kết hợp những ví dụ thực tiễn vào việc giảng dạy.

 

 

 

Chương trình học cho sinh viên quốc tế - Trường TMIS

 

1) Chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở và Cao đẳng du lịch WSQ

 

Chương trình học cho sinh viên quốc tế - TMIS Business School (Phân hiệu của TMIS)

 

1) Cử nhân kinh doanh Quản trị du lịch (Do Đại học Southern Cross của Úc cấp bằng)

 

2) Cao đẳng du lịch & lữ hành

 

3) Cao đẳng BTEC cấp 4 về quản lý khách sạn và sự kiện & Cao đẳng nâng cao BTEC cấp 5 về quản lý khách sạn và sự kiện

 

4) Cao đẳng BTEC cấp 4 về Kinh doanh quốc tế & Cao đẳng nâng cao BTEC cấp 5 về Kinh doanh quốc tế

 

5) Cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA-UFTAA (Cấp nền tảng/ Cấp cố vấn)

 

6) Chứng nhận tiếp viên hàng không quốc tế IATA

 

7) Chứng nhận tiếng Anh nâng cao cho những nhà du lịch trẻ

 

8) Khóa luyện thi Chứng chỉ kế toán quốc tế (CAT)

 

Chi tiết lên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác