Các khóa học tại Anh

1/ Khóa học Anh ngữ:

 

Vương quốc Anh là quốc gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Mỗi năm có hơn 600.000 người đến Vương quốc Anh để học tiếng Anh ở quê hương của ngôn ngữ này. Tại sao bạn lại không phải là một trong những người đó nhỉ? Trên trang web này bạn có thể tìm thấy danh sách tổng hợp nhất về các khóa học tiếng Anh được công nhận tại Vương quốc Anh. Để tìm một khóa học, hãy dùng công cụ tìm kiếm phía bên phải của trang này. Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy đường dẫn tới những thông tin hữu ích về học tiếng Anh tại Vương quốc Anh.

 

Mức học phí thường tùy thuộc vào loại hình khóa học và trường học bạn chọn. Thông thường các trường tự đưa ra mức học phí.

Đối với khóa học trong 1 tuần, học phí có thể dao động từ dưới 200 bảng Anh lên đến trên 1.000 bảng Anh. Mức học phí này thật sự phụ thuộc rất lớn vào tính chất khóa học mà bạn chọn. Bạn có thể tìm thông tin học phí cho khóa học của bạn qua phần giới thiệu thông tin chi tiết các trường trên trang web này.

 

2/ Chương trình phổ thông tư thục :

 

Các khoản phí bạn phải trả để học tại trường phổ thông tư thục bao gồm tiền học phí, tiền ăn ở và có thể còn bao gồm tiền cho một số hoặc tất cả các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, nhưng bạn nên kiểm tra chính xác những gì được bao gồm trong học phí với nhà trường. Bạn có thể phải trả thêm tiền cho các khóa học tiếng.

Các khoản phí đều có sự chênh lệch giữa trường này với trường kia và tùy theo từng trường; không có các tiêu chuẩn quốc gia về các khoản phí này. Bạn nên chuẩn bị trả ít nhất 8 000 bảng Anh mỗi năm và có thể khoản phí này sẽ lên tới 25 000 bảng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các khoản học phí của các trường phổ thông tư thục bằng cách xem thông tin về các trường tại trang web này.

 

3/ Chương trình đào tạo hướng nghiệp và dự bị đại học :

 

Học phí cho các khóa học hướng nghiệp và dự bị đại học tại Vương quốc Anh có thể rất khác nhau giứa các trường khác nhau. Dưới đây là mức học phí tương đối mà bạn sẽ phải trả

Học phí

Chứng chỉ AS và A

£4.000 - £8.000 một năm

Bằng hướng nghiệp của Hội đồng giáo dục công nghệ và kinh doanh và một số loại bằng khác

£4.000 - £6.000 một năm

Chứng chỉ hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HNC) hoặc Bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HND)

£5.000 - £10.000 một năm

Đại học đại cương

£7.000 - £12.000 một năm

Khóa học dự bị đại học quốc tế

£4.000 - £12.000 một năm

 

Học đại học tại Vương quốc Anh

 

Bạn sẽ có một sự đầu tư hợp lý khi theo học một khóa học bậc đại học ở Vương quốc Anh cho dù bạn chọn học ở vùng nào. Những con số dưới đây cho biết mức học phí gần đúng, nhưng cũng cần ghi nhớ rằng học phí có thể rất khác nhau giữa các trường. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về học phí của từng trường trên trang web này, ở mục thông tin về các trường.

Học phí

Khóa dự bị đại học

£4.000 đến £12.000 một năm

Các khóa nghệ thuật

£7.000 đến £9.000 một năm

Các khóa khoa học

£7.500 đến £12.000 một năm

Các khóa y khoa

£10.000 đến £21.000 một năm

 

Lẽ dĩ nhiên, bạn chi như vậy không chỉ là cho các bài giảng và các buổi thực hành: bạn còn được sử dụng thư viện của trường, các nguồn tài liệu nghiên cứu đa dạng,  trang thiết bị vi tính hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học và thực hành cũng như các xưởng chế tạo được trang bị tân tiến nhất; các phòng tập thể thao hiện đại, phòng tập nhạc và tập kịch, tất cả đều tăng thêm giá trị cho khóa học của bạn. Và đó là bạn chưa kể đến giá trị của những trải nghiệm mà bạn có được khi học tập tại một môi trường hiện đại, tiên tiến và đa văn hóa của Vương quốc Anh. Đó là những trải nghiệm vô giá.

 

4/ Chương trình sau đại học và thạc sĩ quản trị kinh doanh

 

Bạn sẽ có một sự đầu tư hợp lý khi theo học một khóa học sau đại học ở Vương quốc Anh, cho dù bạn chọn học ở vùng nào. Những con số dưới đây giúp bạn ước tính bạn cần chi khoảng bao nhiêu, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý các trường khác nhau có thể có mức học phí rất khác nhau. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về học phí của từng trường bằng cách xem phần giới thiệu về trường.

Học phí

Các khóa học nghệ thuật, xã hội và nhân văn:

£7.000-£9.000 một năm

Các khóa khoa học:

£7.500-£12.000 một năm

Các khóa y, nha, dược và thú y:

£10.000-£21.000 một năm

Các khóa MBA:

£4.000-trên £30.000 một năm

 

Các trường của liên kết:

 

      University of The Arts London, Bellerbys College

 

Chi tiết lên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác