Học bổng du học Ntec - New Zealand

Học viện Ntec là một học viện nổi tiếng bởi sự thân thiện, tận tình, với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế.

Ntec có danh tiếng trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế du học New Zealand cơ hội nghề nghiệp với các chuyên ngành như IT, Business và Hospitality. Trường có 3 khuôn viên ở Auckland, Hasting và Tauranga; riêng ở trung tâm thành phốAuckland trường có 2 cơ sở đào tạo:

Cơ sở 1: NTI (Học viện công nghệ quốc gia) chuyên cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngành Du lịch khách sạn, Máy tính, Công nghệ thông tin

Cơ sở 2: Học viện Concordia chuyên sâu về các khóa tiếng Anh, Kinh doanh & quản lý.

Tất cả các chương trình học của trường đều được các sinh viên yêu thích, do trường kết hợp lý thuyết sát với thực hành bằng cách đảm bảo việc làm thêm cho sinh viên trong thời gian học tại trường. Tổng thời gian làm thêm lên đến 80 giờ và hoàn toàn được trả lương.

Tất cả các khu học xá của trường đều nằm ở vị trí tiện lợi cho lưu thông, shopping và các hoạt động giải trí khác.

Học phí: Tiếng Anh: $NZ 320/tuần, Cao đẳng tin học: $NZ 13,500/năm, Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn: $NZ 13,500-16,500/năm, Cao đẳng quản trị kinh doanh: $NZ 13,500/năm

Thời gian nhập học: tháng 1, 5, 9

Hiện nay, Ntec cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam như sau:

Học bổng từ 25% – 50% học phí khoá Cao đẳng cho học sinh có kết quả học tập tốt và IELTS 5.5 trở lên.

- Miễn phí các khóa học tiếng Anh – Ntec cung cấp các khoá học tiếng Anh miễn phí (lên tới 24 tuần) cho sinh viên đăng ký khoá học Cao đẳng du học New Zealand (tuỳ điều kiện áp dụng).

Ngoài ra trường còn có các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho sinh viên như:

- Tặng laptop cho sinh viên phục vụ việc học

- Miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên

- Miễn phí ghi danh

- Tặng sim điện thoại

- Miễn phí đưa đón sân bay

- Miễn phí sử dụng internet Wifi trong khuôn viên trường

- Tập huấn các kỹ năng làm việc ở New Zealand

- Hỗ trợ tìm việc làm

- Hỗ trợ kinh nghiệm làm việc ở New Zealand với 40 giờ được trả lương

* Sinh viên ngành Máy tính sẽ được cấp miễn phí các phần mềm của Microsoft (MSDNAA)