Trường Đại học AIS - St Helens

AIS St Helens là trường đại học tư thành lập vào năm 1990 tại thành phố Auckland.. Nó là một trong những trường đại học tư lớn nhất New Zealand với 1.600 sinh viên đang theo học các ngành khác nhau. So với các trường khác thường chỉ có 2 học kỳ, Đại học AIS St Helens cung cấp chương trình học 3 kỳ nhằm đáp ứng cho nhu cầu của sinh viên mong muốn kết thúc nhanh chóng chương trình học để sớm đi làm.

 

Chương trình học tập trung vào các ngành kinh doanh và các khoá học dự bị. AIS St Helens cung cấp các khoá học tiếng Anh cho mục đích học thuật, chương trình dự bị cho đại học Otago, và chương trình do chính trường AIS St Helens, khoá học công nghệ thông tin cho trường Cao đẳng, các ngoại ngữ như Hoa, Nhật, Tây Ban Nha, chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sĩ.

 

Sinh viên và đội ngũ giáo viên từ khắp thế giới cùng đến dạy và học tại đại học AIS St Helens và chính sự đa dạng này đã tạo nên một cộng đồng có tính toàn cầu. Điều này tạo cơ hội kết bạn và gặp gỡ với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, học hỏi về các nền văn hoá khác nhau và xây dựng được các mối liên kết trên khắp thế giới. Chương trình học tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu cho thị trường việc làm toàn cầu.

  1. Dịch vụ và tiện nghi
    AIS St Helens có 3 cơ sở: cơ sở chính, cơ sở tại trung tâm thành phố và cơ sở Asquith. AIS St Helens tuyển dụng các nhân viên phụ trách sinh viên làm việc toàn thời gian, thông thạo nhiều ngôn ngữ, là những người liên tục hỗ trợ cho sinh viên trong suốt khoá học.

Ký túc xá Đại học AIS - St Helens
Có hơn 120 phòng dưới dạng phòng đơn và phòng chung có đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh ký túc xá, sinh viên có thể được sắp xếp ở chung với dân.

Thư viện
Được trang bị hiện đại với các nguồn tài liệu phong phú và hệ thống máy vi tính. Cơ sở của trường được trang bị với các phòng tập thể dục hiện đại, sân tennis đôi và bao quanh là sân chơi golf.

  1. Các khóa học

Trường có các khóa học tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, MBA… các ngành công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch khách sạn …

Chi tiết về chi phí cho từng khóa học có thể xem trực tiếp trên website của trường hoặc liên hệ với công ty Elink để biết thêm thông tin.

  1. Chi phí nhà ở
    - Homestay: NZ$ 230/ tuần.
    - Phí sắp xếp nhà ở:NZ$ 200.

Địa chỉ:
28a Linwood Avenue
Western Springs
Auckland 1025
New Zealand

Website: www.ais.ac.nz

 

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DU HỌC ELINK .

VPGD: Số 107 - Ngõ Núi Trúc - Phố Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04-3-7367805/04-2-2153682

Fax: 04-3-7367447

Hotline: 0988.769.158

Email:  info@duhocelink.edu.vn

Website: www.duhocelink.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Logo đối tác